Background

TRẦM HƯƠNG PHÚC NGUYÊN TRIỂN KHAI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA CỔNG THANH TOÁN MPOS.

Các sản phẩm từ trầm hương luôn được ưa chuộng bởi không những mang lại giá trị về tâm linh mà còn mang lại giá trị về sức khỏe.

Trầm Hương Phúc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm trầm hương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và người thân.

Đặc biệt, Trầm Hương Phúc Nguyên còn hỗ trợ khách hàng thanh toán trả góp 0% lãi suất nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

GIỚI THIỆU VỀ TRẦM HƯƠNG PHÚC NGUYÊN.

Phúc Nguyên Trầm Hương là một trong những công ty uy tín trong ngành sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm trầm hương như: nhang, chuỗi, vòng trầm hương.

Các sản phẩm đa dạng từ trầm hương được ưa chuộng hàng đầu như: Nhang trầm sạch cao cấp (nhang không tăm, nhang cây, nhang nụ) chuỗi hạt trầm hương tự nhiên, tượng Phật trầm hương, trầm hương cảnh, trầm hương miếng, bột trầm nguyên chất 100%, tinh dầu trầm hương và các sản phẩm thủ công mỹ nghệ sử dụng cho trầm hương…


Trầm Hương Phúc Nguyên không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước mà còn là sản phẩm  xuất khẩu rộng rãi tại thị trường nước ngoài. Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn có thể đặt thiết kế mẫu sản phẩm theo yêu cầu.

Đặc biệt, khi đến đây mua sắm, khách hàng sẽ được trải nghiệm thanh toán KHÔNG TIỀN MẶT cùng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng qua cổng MPOS. Mua sắm sản phẩm cao cấp nhất trả góp nhẹ nhàng mỗi tháng chỉ phải trả một khoản chi phí cực nhỏ trong khả năng tài chính của mình.


>> Tìm hiểu thêm về Phúc Nguyên Trầm Hương: https://tramhuongphucnguyen.com/

CHI TIẾT ƯU ĐÃI TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Đối với những sản phẩm trầm hương cao cấp có giá trị trên 3.000.000 VNĐ khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mua trả góp 0% lãi suất chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng liên kết.

Với hình thức trả góp này khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng mà không lo về tài chính, bởi thay vì phải trả một khoản tiền lớn một lúc thì có thể chia nhỏ trả dần 3 - 6 - 9 -12 tháng mà không mất bất kỳ % lãi suất nào.

Mọi thủ tục thanh toán được thực hiện nhanh chóng trong vòng chưa đầy 5 phút mà không cần chứng minh tài chính hay thủ tục rườm rà như các hình thức trả góp thông thường khác.

LIÊN HỆ TƯ VẤN GIẢI PHÁP THANH TOÁN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT NGAY!

 

HOTLINE: 1900 63 64 88