Background

TRẢI NGHIỆM CHUỖI PHÒNG TẬP CAO CẤP CHI PHÍ CHẲNG CẦN GẤP TẠI TA GALAXY FITNESS

Tết đang cận kề, nhu cầu tập luyện lấy lại sắc vóc tăng cao, nhưng làm thế nào để các chuỗi phòng tập thu hút khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình mà không phải hàng loạt các đối thủ khác? 

Chuỗi phòng tập TA Galaxy Fitness tại Đà Nẵng mới đây đã lựa chọn mPOS với giải pháp Trả góp 0% lãi suất không chỉ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà còn là chìa khoá Chốt Sale hiệu quả trong mùa cao điểm cuối năm, tạo lợi thế cạnh tranh vượt trội, tăng doanh thu nhanh chóng nhất. 

Cùng tìm hiểu chi tiết!

TẬP LUYỆN TRẢ GÓP 0% TẠI TA GALAXY FITNESS  

Nhằm tối ưu trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng và loại bỏ nỗi lo tài chính khi dịp cuối năm ai cũng có nhiều khoản chi tiêu, TA Galaxy Fitness đã triển khai giải pháp thanh toán mPOS tại chuỗi 4 phòng tập tại Đà Nẵng đem đến cho khách hàng những tiện ích không tưởng. 

Đa dạng các giải pháp thanh toán offline từ quẹt thẻ, quét mã QRCode, Contactless, Samsung Pay,... đến giải pháp thanh toán Online qua Link chỉ với vài chạm. Khách hàng không cần tiền mặt, cũng không lo mất cắp dù ở đâu cũng có thể dễ dàng đăng ký các khoá tập tại TA Galaxy Fitness chỉ chưa đầy 2 phút. 

Đặc biệt, với Giải pháp trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, với gói tập có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn chia nhỏ trả dần kỳ hạn từ 3 tới 24 tháng. Chỉ chưa đầy 10 phút để hoàn tất thủ tục, khách hàng lựa chọn gói dịch vụ trả góp, điền thông tin thẻ, quẹt thẻ tín dụng và xác nhận thanh toán. mPOS sẽ giúp khách hàng chuyển đổi trả góp với 25 ngân hàng uy tín liên kết. 

 Hệ thống chuỗi 4 cơ sở triển khai mPOS: 

  •  06 Phan Đăng Lưu - Đà Nẵng
  •  43 Nguyễn Nhàn - Đà Nẵng
  •  144 Ông Ích Khiêm - Đà Nẵng
  •  340 Điên Biên Phủ - Đà Nẵng 

LÝ DO NÊN CHỌN TA GALAXY FITNESS  & YOGA CENTER

TA Galaxy Fitness & yoga Center là chuỗi phòng tập cao cấp hàng đầu với 4 chi nhánh tại Đà Nẵng 

- Phòng tập có diện tích siêu to khổng lồ đảm bảo không gian tập luyện thoải mái nhất cho khách hàng.

- Đội ngũ huấn luyện viên có chuyên môn với kinh nghiệm từ 2 năm trở lên 

- Hệ thống máy tập hiện đại được nhập trực tiếp từ Nhật 

- Tập luyện không giới hạn với tất cả các gói tập Gym, Zumba, Yoga, Dance, Kickfit với nhiều khung giờ khác nhau.

- Đa dạng tiện ích khác như hồ bơi cực rộng, phòng xông hơi thư thái, miễn phí tủ đồ, đo inbody, nước uống miễn phí,..

Với mục tiêu là nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống trong nhịp sống hiện đại. TA Galaxy Fitness & Yoga Center luôn không ngừng hoàn thiện để mang đến sự đổi mới trong ngành dịch vụ thể hình tại Đà Nẵng, bằng những sản phẩm có chất lượng quốc tế tốt nhất và dịch vụ khách hàng chu đáo nhất.

Tập luyện ngay đi ngại gì chi phí!

Tìm hiểu ngay về TA Galaxy Fitness & Yoga Center!

Hotline: 0931 972 777

Website: https://galaxyfyc.com.vn/