Background

TRẢ GÓP 0% - GIẢI PHÁP MARKETING MỚI GIÚP CÁC NHÀ BÁN HÀNG TĂNG DOANH THU ĐẾN 80%

Theo báo cáo mới đây nhất của Visa - Tổ chức thẻ nổi tiếng nhất thế giới thì trả góp đang được coi là một cách làm marketing hiệu quả, đi cùng với các phương thức khuyến mãi truyền thống khác như phiếu mua hàng, giảm giá và miễn phí vận chuyển.

TRẢ GÓP LÀ GÌ?

Mua hàng trả góp là phương thức mua hàng mà không cần phải trả hết số tiền trong một lần, thay vào đó khách hàng chỉ cần trả một khoản chia nhỏ bằng nhau trong một khoảng thời gian nhất định cho đến khi tất toán khoản vay theo thỏa thuận trong hợp đồng. 

Ngày nay, trả góp đã phổ biến đến mức hầu hết các trung tâm điện máy, gia dụng, làm đẹp, nha khoa, trung tâm giáo dục, cửa hàng bán xe cộ, bất động sản... đều sử dụng hình thức này. Không chỉ riêng dòng sản phẩm mới được tung ra thị trường mà còn một loạt các sản phẩm khác cũng đồng loạt được gắn mác "trả góp". Đối với các công ty tài chính, các ngân hàng thương hiệu thì cho vay trả góp được xem là hình thức cạnh tranh hiệu quả. 

TRẢ GÓP MANG ĐẾN LỢI ÍCH CHO AI?

Nhìn thoạt qua chỉ có người tiêu dùng được hưởng lợi từ trả góp. Nhưng trên thực tế, trả góp chia đều lợi ích cho tất cả các bên:

- Với khách hàng: Trả góp giúp họ xóa bỏ rào cản tài chính, dễ dàng sở hữu sản phẩm yêu thích với chi phí chia nhỏ trả dần trong nhiều tháng. 
- Với người bán hàng: Trả góp giúp tăng khối lượng bán hàng và tỉ lệ chuyển đổi. Thật vậy theo báo cáo mới đây nhất của Visa, trong khi các phương thức khuyến mãi truyền thống như phiếu mua hàng, giảm giá và miễn phí vận chuyển chỉ làm tăng đơn hàng đến 22% thì trả góp có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi đến 30%, tăng giá trị đơn hàng đến 85%.
- Với các tổ chức tài chính:  Trả góp giúp tăng mức độ tương tác và lòng trung thành của chủ thẻ.

(Trả góp giúp cửa hàng tăng tỉ lệ chuyển ododir và giá trị đơn hàng. Nguồn: Visa)

GIẢI PHÁP TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT CỦA mPOS LÀ GÌ?

Như phía trên đã nói, mua hàng trả góp là hình thức mua hàng vô cùng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trả góp cũng có nhiều hình thức khác nhau: 

- Về lãi suất: Tùy từng loại mặt hàng mà có thể có lãi suất hoặc không có lãi suất. 
- Về số tiền phải trả trước: Tùy ngân hàng phát hành và đơn vị trung gian mà khách hàng có thể phải trả trước một phần giá trị sản phẩm (khoảng 10-30%), số tiền còn lại được chia đều theo từng tháng để trả. 
- Về thủ tục: Tùy từng ngân hàng phát hành và đơn vị trung gian thanh toán mà có thể phải cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính hoặc đơn giản hơn chỉ cần có thẻ tín dụng.
 
Giải pháp trả góp 0% lãi suất của mPOS hiện là giải pháp mua hàng trả góp nổi trội bậc nhất trên thị trường mang đến lợi ích cao nhất cho cả khách hàng và chủ cửa hàng:

- Với khách hàng: Khách hàng không cần chứng minh tài chính, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 26 ngân hàng hàng đầu Việt Nam là hoàn toàn có thể mua sắm trả góp 0% tại hơn 80.000 cửa hàng trên toàn quốc.  
- Với chủ cửa hàng: Thay vì phải trực tiếp kết nối với ngân hàng để trả góp thì giờ đây chỉ cần sở hữu thiết bị mPOS, cửa hàng đã có ngay giải pháp trả góp 0% lãi suất, 0 đồng trả trước, thủ tục nhanh chóng cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể sử dụng mPOS như máy POS truyền thống để chấp nhận thanh toán quẹt thẻ, quét mã QR,... Không chỉ có vậy, điều kiện để sở hữu mPOS cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với việc liên kết với ngân hàng. 

Hiện nay, giải pháp trả góp 0% lãi suất của mPOS đang là công cụ mang đến doanh thu chính của hàng loạt các thương hiệu lớn như: bachlongmobile, CellphoneS, PhongVu.vn, Teky,...

Có thể nói Trả góp 0% lãi suất đã và đang là cách thức marketing hiệu quả, mang đến nguồn doanh thu vượt trội cho hầu hết cửa hàng và ngành hàng. 

Cửa hàng của bạn đã triển khai giải pháp trả góp 0% lãi suất chưa? Còn chần chừ gì mà không liên hệ mPOS để được tư vấn ngay!

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Gửi thông tin