Background

THIẾT BỊ VỆ SINH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT TIỆN LỢI TẠI VÂN THỰC

Không chỉ thiết bị nhà bếp, đồ nội thất mà thiết bị vệ sinh cũng có thể trả góp 0% lãi suất qua MPOS. MPOS hỗ trợ khách hàng trang hoàng không gian nhà tiện nghi - không lo chi phí. 

Mới đây, siêu thị thiết bị vệ sinh Vân Thưc liên kết với MPOS hỗ trợ khách hàng trả góp dễ dàng, kỳ hạn chia nhỏ tới 12 tháng, không phát sinh lãi suất. Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ VÂN THỰC

Vân thực là siêu thị thiết bị vệ sinh và phòng tắm tại Hà Nội chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như TOTO, INAX, AMERICAN STANDARD, COTTO, CAESAR,…

Vân Thực cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm mua sắm khác biệt trong ngành hàng thiết bị vệ sinh với sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ hàng đầu.Mỗi sản phẩm đều được cam kết về nguồn gốc xuất xứ, giá cả tốt nhất và dịch vụ sau bán chuyên nghiệp. 

Khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm tối ưu với ngân sách, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian phòng tắm gia đình. Bên cạnh đó, tư vấn các giải pháp xây dựng và hoàn thiện không gian phòng tắm, đáp ứng tính thẩm mỹ, đảm bảo công năng và thân thiện với người dùng.

Đặc biệt, đến với Vân Thực khách hàng sẽ không phải đắn đo về chi phí khi được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua MPOS nhanh chóng, tiện lợi cùng nhiều ưu đãi giảm giá áp dụng song song.

VỀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT 

Khi tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất qua MPOS, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những thiết bị nhà bếp cao cấp nhất tại Vân Thực chi phí trả dần vào các tháng sau, thời hạn linh hoạt, thủ tục đơn giản. 

Chỉ với thẻ tín dụng tinh gọn trên tay khách hàng chỉ cần chưa đầy 5 phút để hoàn tất giao dịch trả góp. Không yêu cầu chứng minh tài chính hay giấy tờ rườm rà lại không mất bất kỳ % lãi suất nào hàng tháng.  Áp dụng cho sản phẩm trả góp có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên 

Với kỳ hạn lên tới 12 tháng như vậy mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ nằm trong khả năng tài chính, dễ dàng trải nghiệm mua sắm các sản phẩm giá trị cao mà không cần đắn đo chi phí, không lo thiếu tiền mặt, giao dịch an toàn, tiện lợi.

Sắm thiết bị vệ sinh cao cấp chi phí chẳng cần gấp! Đừng bỏ lỡ cơ hội!


Tìm hiểu thêm tại website: http://megabath.vn/

 

Hoặc gọi Hotline: 0243 843 43 66