Background

Ngô Thái Bảo Loan Design – phong cách thời trang đẹp và độc

Những ai từng theo dõi cuộc thi Project Runway Vietnam mùa đầu tiên hẳn đều ấn tượng với cái tên Ngô Thái Bảo Loan – cô gái cá tính đã lọt vào top 5 cuộc thi với phong cách thời trang lạ mắt, hiện đại và phóng khoáng.

Sau những thành công gặt hái được tại cuộc thi, Bảo Loan chính thức bước vào con đường thiết kế. Cô gái nhỏ nhắn với phong cách tomboy cá tính luôn đem đến cho các tín đồ thời trang những bộ sưu tập thể hiện phong cách phóng khoáng và mạnh mẽ, không quá điệu đà nhưng vẫn giữ được sự thanh lịch.

Hiện Nhà thiết kế 9X là người quản lý và là nhà thiết kế chính cho cửa hàng thời trang mang chính tên mình tại địa chỉ 48B Liên Trì, Hà Nội.

Cửa hàng được trang trí nhẹ nhàng và tinh tế. Các mẫu thiết kế đều in đậm dấu ấn cá tính và con người của Bảo Loan: phóng khoáng, thoải mái và pha chút tinh nghịch, mạnh mẽ.

Chính vì vậy khách hàng đến đây đều là các bạn trẻ năng động, cá tính. Đó cũng chính là một trong những lý do cửa hàng chọn mPoS để đáp ứng nhu cầu thanh toán thẻ của các bạn trẻ luôn theo kịp xu hướng.

Fanpage: https://www.facebook.com/ngothaibaoloan.design/

Website: http://www.ngothaibaoloan.com/