Background

Mua hàng tại Lazada, cà thẻ thả ga qua mPoS

 

Hầu hết khách hàng mua sắm tại Lazada đều ưa chuộng hình thức “giao hàng thu tiền” (COD), tức là người mua chỉ phải thanh toán khi món hàng đó được nhân viên giao hàng giao đến tận tay họ.

Nắm được tâm lý này, Lazada đã trở thành đơn vị bán hàng trực tuyến tiên phong trong việc cung cấp hình thức thanh toán thẻ khi giao hàng tận nhà qua thiết bị mPOS. Giờ đây ngoài hình thức thu tiền mặt truyền thống bạn còn có thể thanh toán bằng bất kỳ loại thẻ ngân hàng nào, vì mỗi nhân viên giao hàng của Lazada đều được trang bị một thiết bị mPOS, có thể thực hiện thanh toán thẻ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

 

mPOS được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ MPOS Việt Nam (www.mpos.vn), có thể chấp nhận thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế (Visa/MasterCard/JCB) và các loại thẻ ATM nội địa (Smartlink/Banknet) trên nền tảng điện thoại thông minh. Khi thanh toán qua mPOS khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm bởi sản phẩm đã được trải qua nhiều quy trình kiểm nghiệm bởi các Tổ chức thẻ Quốc tế, độ tiện lợi, an toàn và chính sách tuyệt đối giúp giảm thiểu tối đa các sai sót trong khâu thanh toán.

Việc chấp nhận thanh toán thẻ khi giao hàng tận nhà của Lazada chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng theo đúng phương châm “Lazada – dịch vụ đi đầu, giá tốt theo sau”, và đặc biệt góp phần phổ biến thanh toán không dùng tiền mặt, xây dựng một thói quen tiêu dùng tốt cho người Việt!

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 
Website: https://mpos.vn/
Hotline: 1900.63.64.88 | Hỗ trợ ngoài giờ: 0901.75.79.98
Fanpage: https://www.facebook.com/mPoS.vn/