Background

MPOS Việt Nam tạo kênh quảng bá cho khách hàng: goWow

(23.05.2016) Để gia tăng giá trị cho khách hàng đang sử dụng mPoS.vn trong kinh doanh, MPOS Việt Nam đã phát triển và hoàn thành Ứng dụng cộng đồng có tên goWow.  Mục tiêu và vai trò của goWow là hỗ trợ các đơn vị sử dụng thiết bị hiểu quả hơn trong quảng bá cũng như tiếp cận người mua tiềm năng.

Trong cái nhìn đầu tiên, goWow là một  ứng dụng miễn phí với hai chức chức năng chính và nhiều lợi ích đi kèm. Chức năng quan trọng nhất của goWow là tìm kiếm điểm bán hàng xung quanh một vị trí được chọn. Các điểm bán hàng được phân loại theo các nhóm sản phẩm/dịch vụ cung cấp. Thông tin khuyến mãi của điểm bán cũng được đăng tải và thu hút sự quan tâm của người dùng. Bên cạnh đó những nhóm thông tin về địa điểm hay dịch vụ quan trọng nhưng không dễ tìm thường xuyên được goWow cập nhật. Ví dụ: danh sách các điểm bán rau sạch, điểm sạc pin miễn phí cho xe chạy điện,...

Người dùng goWow sẽ được khuyến khích tìm đến các điểm bán hàng có mPoS.vn để mua hàng, bởi cứ mỗi 10,000đ người dùng chi tiêu tương đương với 1 điểm thưởng tích lũy. Điểm tích lũy này có thể đổi nhiều quà tặng hấp dẫn, hoặc trao tặng lẫn nhau.

Sự khác biệt giữa các điểm bán hàng có sử dụng mPoS.vn với các điểm bán hàng thông thường tập trung vào hiển thị và quảng bá. Những cửa hàng có mPoS.vn sẽ được tạo màu nổi bật so với các điểm bán hàng khác. Ngoài ra, hệ thống sẽ tự động đưa điểm bán hàng có mPoS.vn vào nhóm "thường trực gợi ý" tới người dùng.

Phát triển goWow được MPOS Việt Nam xác định là chiến lược tạo kênh bán hàng cho các điểm có mPoS.vn. Công ty đặt mục tiêu trong năm 2016 sẽ thu hút được 200,000 người dùng goWow. Hiện nay,  mỗi người dùng sẽ được tặng ngay 100 điểm sau khi đăng ký và tiếp tục được tặng 100 điểm cho mỗi giới thiệu thành công. Toàn bộ chi phí đổi quà và quảng bá do MPOS Việt Nam chi trả. Tất cả vì mục tiêu thúc đẩy thanh toán phi tiền mặt tại Việt Nam.

goWow đã sẵn sàng để cài đặt và sử dụng tại:
🌸 App Store: https://goo.gl/sG4EAI
🌸 Google Play: https://goo.gl/5oybST
Xem chi tiết tại: www.goWow.mobi

Để việc quảng bá trên kênh goWow được hiệu quả hơn, xin các đơn vị đang sử dụng mPoS.vn cập nhật thông tin theo mẫu: https://goo.gl/PYjcL2

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM
Tầng 12A, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội
Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn
Hỗ trợ ngoài giờ: 0901.75.79.98