Background

MPOS Việt Nam góp phần quan trọng vào sự kiện Cloud8 2016

(16.06.2016) Ngày 16/6/2016 vừa qua, Hội Tin Học TP. HCM và công ty VinaCIS sẽ tổ chức Ngày Hội Cloud8 lần 6 năm 2016 với chủ đề “Internet của vạn vật – Mọi vật đều trên Cloud” tại khách sạn Grand Palace (TP.HCM). Sự kiện thu hút hơn 500 đại diện doanh nghiệp trong và ngoài ngành cùng tham gia. Trong đó, MPOS Việt Nam đã tham dự với vai trò nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ về nhận thanh toán phí dịch vụ và từ thiện cho Ban tổ chức.
Đội hình mPoS.vn có mặt tại hội trường Grand Place, TP. HCM
Cloud8 là sự kiện thường niên, chủ đề năm nay tập trung vào việc thay đổi cách thức vận hành các ứng dụng hàng ngày của doanh nghiệp. Khách tham dự Ngày hội Cloud8 được trải nghiệm và đăng ký dùng thử giải pháp tại các gian trưng bày của các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây lớn tại thị trường Việt Nam, đồng thời được tham quan các sản phẩm CNTT của các nhà cung cấp tại thị trường trong nước như VNPT, FPT, Global CyberSoft; HanelSoft; EXA; Hostvn; VinaCIS; GLTEC; VHT;…
Banner giới thiệu vai trò đơn vị bảo trợ thanh toán qua thẻ cho sự kiện
Sự xuất hiện của MPOS Việt Nam là đặc biệt nổi bật khi mang tới giải pháp không chỉ cho người dùng mà còn mở ra một hướng tích hợp mới cho các đơn vị phát triển sản phẩm. Bằng phát biểu của mình, ông Nguyễn Hữu Tuất (CEO – MPOS Việt Nam) đã nhấn mạnh những tiềm năng để đơn vị kinh doanh đổi mới mô hình, dùng mPoS.vn vượt qua các thách thức của môi trường cạnh tranh. Tính linh động của mPoS.vn còn được thể hiện rõ nét bởi sự đa dạng trong ngữ cảnh sử dụng. Điều này cho phép các nhà sản suất ứng dụng và giải pháp khác tích hợp mPoS.vn vào hệ thống để gia tăng giá trị. Ông Tuất cũng đã lần đầu công bố API mở cho bên thứ ba tại http://developer.mpos.vn
Ông Nguyễn Hữu Tuất - CEO MPOS Việt Nam có phát biểu trao đổi trong giao lưu bàn tròn.
Trong sự kiện lần này, MPOS Việt Nam đã khuấy động hội trường với quầy giới thiệu sản phẩm luôn tấp nập khách hàng tới tìm hiểu và phóng viên báo chí phỏng vấn. Các nhân viên của MPOS Việt Nam luôn tất bật giới thiệu sản phẩm cũng như mời các vị khách trải nghiệm thanh toán qua thẻ với mPoS.vn bằng ủng hộ từ thiện tới tài khoản Ban tổ chức. Sức hấp dẫn của mPoS.vn còn thêm lan tỏa và nổi bật trong giờ vàng của sự kiện bằng hình thức khuyến mãi thiết thực: Nạp thẻ điện thoại 1 tặng 1.
Ông Nguyên Hữu Tuất hào hứng giải thích cho phóng viên các ưu thế của mPoS.vn so với hình thức POS truyền thống
Một điểm nhấn trong Cloud8 lần 6 là chương trình Giờ vàng công nghệ - Gây quỹ phát triển giáo dục và CNTT. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm với giá khởi điểm chỉ từ 0 đồng. MPOS Việt Nam đã tài trờ hai sản phẩm “đinh” cho chương trình là 02 thiết bị nhận thanh toán qua thẻ. Cuộc đấu giá thiết bị mPoS.vn cũng là phần hào hứng nhất của các “Mạnh Thường Quân” vốn đề đang cần ứng dụng luồng gió mới cho vận hành kinh doanh của họ.
 
Theo đánh giá của BTC, sự kiện năm nay đã thành công tốt đẹp với mọi tiêu chí chỉ tiêu đều đạt như kỳ vọng. Trong đó có tiêu chí về sự đổi mới, sáng tạo trong các sản phẩm/dịch vụ được giới thiệu và đó cũng là tiêu chí mà mPoS.vn dẫn đầu để góp phần làm nên sự thành công của hội thảo.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM
Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội
Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn
Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88