Background

MIỄN PHÍ THIẾT BỊ ĐỌC THẺ - TỪ 1.2 TRIỆU CÒN 0 ĐỒNG

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa tổ chức thẻ quốc tế MasterCard và Công Ty Cổ Phần Công Nghệ mPoS.vn, từ ngày 15/04 – 15/06/2015, hai bên sẽ phối hợp triển khai chương trình khuyến mại “Miễn phí thiết bị đọc thẻ” dành cho người bán.

MIỄN PHÍ THIẾT BỊ ĐỌC THẺ - TỪ 1.2 TRIỆU CÒN 0 ĐỒNG

 

THỜI GIAN: Từ 15/04 đến 15/06/2015

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

Chủ doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể 

 

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG (*):

ŸŸŸ- Hà Nội: quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng

- Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1 và Quận 3

*Số lượng 100 thiết bị cho mỗi thành phố

 

NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:

CẤP MIỄN PHÍ 100 THIẾT BỊ ĐỌC THẺ AR - 01 trị giá 1.199.000 VNĐ cho 100 NGƯỜI ĐẦU TIÊN đăng ký và đủ điều kiện tham gia chương trình.

Thiết bị đọc thẻ sẽ được doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể toàn quyền sử dụng để giao dịch với khách hàng trong thời gian 02 tháng. Sau 02 tháng, tùy thuộc vào tích lũy giao dịch bằng thẻ MasterCard qua mPoS (tính theo VNĐ) sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

- Giao dịch từ 15 triệu: Tặng MIỄN PHÍ thiết bị đọc thẻ

- Giao dịch từ 10 triệu đến dưới 15 triệu: Có thể mua lại thiết bị đọc thẻ với giá chỉ còn 50%

- Không có giao dịch hoặc giao dịch dưới 10 triệu: Hoàn trả lại thiết bị đọc thẻ cho mPoS.vn, không cần trả bất cứ chi phí nào.

 

CÁC BƯỚC NHẬN THIẾT BỊ ĐỌC THẺ MIỄN PHÍ:

Bước 1: Các doanh nghiệp và hộ kinh doanh cá thể đăng ký tham gia chương trình theo mẫu trên website https://www.mpos.vn/thanhtoan9s

Bước 2: Nhân viên chăm sóc khách hàng của mPoS.vn sẽ chủ động liên lạc, tư vấn và hướng dẫn người tham gia hoàn thiện hồ sơ.

Bước 3: Nhân viên kinh doanh trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với người tham gia, xác minh và trao thiết bị đọc thẻ cho các trường hợp đủ điều kiện.

 

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG

- Mỗi khách hàng đăng ký được nhận miễn phí 01 thiết bị đọc thẻ AR - 01

- Khi nhận thiết bị đọc thẻ, người tham gia cần đặt cọc 50% giá trị thiết bị (tương đương 600.000 VNĐ). Sau khi kết thúc chương trình hoặc có nhu cầu trả thiết bị sớm hơn, tùy vào tình trạng thiết bị, người tham gia sẽ được hoàn trả toàn bộ hoặc một phần tiền đặt cọc.

- Các chương trình khuyến mãi tại https://www.mpos.vn/su-kien/mposvn-khuyen-mai-lon-nhat-2015 vẫn được áp dụng đối với các khách hàng tham gia chương trình này.

- mPoS.vn có quyền đơn phương ngừng cung cấp dịch vụ, hủy bỏ các ưu đãi và thu hồi thiết bị đọc thẻ bất cứ lúc nào nếu phát hiện các trường hợp giao dịch gian lận nhằm nâng doanh số, thu phí quẹt thẻ trái quy định từ khách hàng.

 

Đăng ký tham gia chương trình NGAY TẠI ĐÂY để trở thành những người may mắn được sử dụng giải pháp mPoS HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: hotro@mpos.vn

Hotline: 1900.63.64.88

Website: www.mpos.vn