Background

MẸO CHI TIÊU THÔNG MINH VỚI THẺ TÍN DỤNG DỊP TẾT

Bạn là người thường xuyên tiêu dùng bằng thẻ, đặc biệt là thẻ tín dụng nhưng chưa chắc đã biết hết những mẹo tiêu dùng thông minh, tiết kiệm nhất.=

Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để mua sắm Tết thả ga, không lo về giá nhé!

TẬN DỤNG NGÀN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ LÊN TỚI 50%

Việc dùng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể những chi phí mua sắm hàng hóa, dịch vụ nhờ tận dụng tối đa các chương trình giảm giá, ưu đãi “ khủng “ quanh năm, từ hàng nghìn các cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước. Các ưu đãi giảm giá này lên tới 50% giá trị đơn hàng, bạn có thể thả ga mua sắm giá rẻ từ cửa hàng tạp hóa gần nhà, đến nhà hàng ăn uống sang trọng, hay những spa làm đẹp và các dịch vụ trải nghiệm du lịch. Chương trình ưu đãi được triển khai quanh năm và đặc biệt giảm giá sâu vào các dịp lễ Tết.

Do vậy, bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin ưu đãi từ các website, fanpage của các cửa hàng, hoặc theo dõi trên website của ngân hàng mà bạn mở thẻ tín dụng để cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất.

KIỂM SOÁT ĐƯỢC MỌI KHOẢN CHI TIÊU

Khi tiêu dùng bằng thẻ tín dụng, định kỳ hàng tháng ngân hàng sẽ gửi sao kê các khoản chi tiêu để chủ thẻ theo dõi và chủ động thanh toán, gồm số tiền, thời gian và địa điểm chi tiêu số tiền đó. Nên bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được các khoản chi tiêu hàng tháng, nếu thấy khoản chi tiêu nào chưa hợp lý bạn có thể biết cách để điều chỉnh vào tháng kế tiếp.

Để kiểm soát chi tiêu trên thẻ tín dụng một cách thông minh nhất bạn nên thường xuyên truy vấn thông tin giao dịch và quản lý dòng tiền qua Internet Banking và ứng dụng của ngân hàng trên điện thoại di động. Sau khi cà thẻ, với những khoản chi tiêu không nhớ rõ bạn có thể truy cập ngay vào app trên điện thoại di động để xem lại, rất nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, nỗi lo mất kiểm soát chi tiêu với thẻ tín dụng cũng không còn, bạn có thể an tâm mua sắm kể cả những lúc khó khăn kẹt tiền mà không phải lo lắng đi vay mượn tiền.

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ NHANH, MIỄN PHÍ, AN TOÀN

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ áp dụng thanh toán qua thẻ tín dụng hoàn toàn không mất phí hoặc hạn mức phí rất thấp, từ thanh toán tiền điện tiền nước đến các dịch vụ làm đẹp, du lịch. Phương thức thanh toán đa dạng,  nhanh và tiện lợi vô cùng, ngoài quẹt thẻ trực tiếp qua máy POS có thể thanh toán qua mã QR, chuyển khoản nội mạng hoặc liên kết ngân hàng,....

Ngoài ra, Khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ hay mua sắm hàng hóa giá trị với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng. Cụ thể nhiều cửa hàng, doanh nghiệp liên kết với MPOS để cung cấp giải pháp thanh toán trả góp 0% lãi suất này giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo về giá. Do vậy, khách hàng có thể mua xe, trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đi du lịch nước ngoài … hay mua những sản phẩm cao cấp khác ngay lập tức và thanh toán dần với thời hạn thanh toán lên tới 12 tháng.

Thực tế, dù tỉ lệ rủi ro thanh toán qua thẻ tại Việt Nam chỉ bằng 1/3 so với tỉ lệ trung bình trên toàn thế giới, nhưng tâm lý nhiều chủ thẻ vẫn lo ngại bị lộ thông tin, đánh cắp thông tin thẻ... Do đó, hiện các ngân hàng đều bảo đảm an toàn thông tin thẻ bằng cách áp dụng tiêu chuẩn thẻ chip có độ bảo mật cao, chuẩn an toàn bảo mật dữ liệu thẻ. Đặc biệt, việc khách hàng chủ động khoá nhanh thẻ tín dụng khi phát hiện giao dịch gian lận sẽ là tính năng ưu việt giúp khách hàng yên tâm dùng thẻ tín dụng.

CHI TIẾT VỀ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

* Điều kiện áp dụng: là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng liên kết với MPOS

** Thời hạn thanh toán linh hoạt: 3-6-9-12 tháng

*** Lãi suất: 0%

Bạn đã biết đến giải pháp thanh toán MPOS chưa? Tìm hiểu ngay hôm nay
HOTELINE: 1900 63 64 88