Background

LÀM RĂNG TRẢ GÓP ƯU ĐÃI ĐỈNH CHÓP TỚI 50% TẠI NHA KHOA VIỆT MỸ

Cuối năm là dịp mà nhu cầu làm đẹp tăng cao để chuẩn bị đón Tết đến Xuân về, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh phí để sẵn sàng bỏ ra một khoản chi phí lớn cho các gói làm đẹp cao cấp, nhất là sau 1 năm khủng hoảng kinh tế do dịch Covid-19 gây ra.

Thấu hiểu được những vấn đề mà khách hàng gặp phải, Nha Khoa Việt Mỹ - một trong những chuỗi nha khoa lớn nhất tại TPHCM đã đồng hành cùng mPOS triển khai chương trình “Làm răng trả góp không lãi suất” áp dụng song song cùng ưu đãi GIẢM GIÁ TỚI 50% cho tất cả các dịch vụ: Nha khoa tổng quát & Răng sứ thẩm mỹ. 

Cùng mPOS tìm hiểu chi tiết!

Về chương trình ưu đãi tại Nha Khoa Việt Mỹ 

Chương trình làm răng trả góp không lo lãi suất được Nha khoa Việt Mỹ phối hợp cùng mPOS nhằm hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu chỉnh nha làm đẹp nụ cười nhưng còn đang đắn đo về chi phí. 

Với chương trình trả góp 0% lãi suất qua mPOS khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ có tổng chi phí từ 3 triệu đồng trở lên có thể lựa chọn chia nhỏ trả dần từ 3 tới 24 tháng. 

Không cần chứng minh tài chính hay giấy tờ rườm rà, chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng của 1 trong 25 ngân hàng liên kết với mPOS. 

Thủ tục đơn giản được thực hiện nhanh chóng chỉ chưa đầy 10 phút, khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin đơn hàng trả góp và thông tin thẻ sau đó quẹt thẻ là hoàn tất không cần thực hiện thủ tục gì thêm.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận thêm giảm giá tới 50% trong chương trình ưu đãi Nụ cười nhân ái đang diễn ra tại Nha khoa Việt Mỹ.

- Áp dụng cho tất cả các dịch vụ: Nha khoa tổng quát & Răng sứ thẩm mỹ

- Thời gian: Từ nay đến hết 10/12/2020.

 • GIẢM 20% cho Tất cả các khách hàng
 • GIẢM 30% cho Người có BẢO HIỂM Y TẾ
 • GIẢM 50% cho Người già >= 70 tuổi & Người có sổ hộ nghèo
 • MIỄN PHÍ 100% cho Trẻ em dưới 10 tuổi & Người già >= 70 tuổi có sổ hộ nghèo

--> Ưu đãi được áp dụng ở khu vực TP.HCM 

 • Giảm 30% cho tất cả khách hàng
 • Giảm 40% cho người có BHYT
 • GIẢM 50% cho Người già >= 70 tuổi & Người có sổ hộ nghèo
 • MIỄN PHÍ 100% cho Trẻ em dưới 10 tuổi & Người già >= 70 tuổi có sổ hộ nghèo

- -> Ưu đãi được áp dụng ở khu vực Miền Tây Nam Bộ 

Ngoài ra:

 • Làm răng sứ được miễn phí dịch vụ điều trị tuỷ & gắn răng tạm
 • Tẩy trắng răng được miễn phí Cạo vôi răng
 • Làm răng Implant miễn phí chụp CT.

Tại sao chọn Nha khoa Việt Mỹ?

Nha khoa Việt Mỹ - Thương hiệu nha khoa hàng đầu Việt Nam được khẳng định trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, với hơn 20 chi nhánh phân bố rộng rãi khắp các tỉnh miền Tây Nam Bộ & Miền Trung Tây Nguyên.

Hệ thống phòng khám khang trang, được đầu tư trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được đảm bảo nghiêm ngặt về quy trình tiệt trùng, hỗ trợ đạt hiệu quả tối đa cho qua trình làm đẹp. 

Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất trong việc thăm khám và điều trị răng miệng.

Tới Nha khoa Việt Mỹ, làm răng ngay ưu đãi liền tay chi phí chẳng cần hay!

Tìm hiểu Nha Khoa Việt Mỹ ngay!

Website: https://nhakhoavietmy.com.vn/

Hotline: 028 3785 8989