Background

HỆ THỐNG THIÊN ĐƯỜNG SỮA TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP THANH TOÁN THẺ TIỆN LỢI QUA MPOS

MPOS giải pháp thanh toán tối ưu cho mọi ngành hàng, lĩnh vực kinh doanh. 

Mới đây, hê thống Thiên Đường Sữa cho mẹ và bé tại Ninh Bình đã chính thức triển khai giải pháp thanh toán thẻ qua MPOS giúp khách hàng mua sắm tiện lợi, thanh toán nhanh chóng. Cùng tìm hiểu chi tiết!

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THIÊN ĐƯỜNG SỮA 

Thiên Đường Sữa - địa chỉ cung cấp các loại sữa bột chính hãng của nhiều nước trên thế giới cùng với các sản phẩm chuyên dành cho mẹ và bé như bột ăn cho bé, đồ dùng cho bé, sữa cho bé và bà bầu…..

Thiên Đường Sữa là thương hiệu uy tín hàng đầu với 4 chi nhánh lớn phân bố tại Thành Phố Ninh Bình được sự tin dùng của hàng ngàn bà mẹ trẻ.

Sản phẩm đa dạng cam kết được nhập khẩu 100% chính hãng , đảm bảo chất lượng tốt đi liền với giá thành hợp lý nhất.

Tất cả các sản phẩm đều có tem chống hàng giả, cùng chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu phát hiện hàng không đúng chất lượng 

Đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm luôn sẵn sàng tư vấn và chăm sóc tận tình mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thiên Đường Sữa - địa chỉ tin cậy dành cho mẹ và bé!

>> Tìm hiểu chi tiết : http://thienduongsua.com/

VỀ GIẢI PHÁP THANH TOÁN THẺ 

Khi đến mua hàng tại các chi nhánh của Thiên Đường Sữa bạn sẽ được trải nghiệm thanh toán quẹt thẻ nhanh chóng tiện lợi qua MPOS. 

Với hình thức thanh toán này khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán một khoản tiền lớn khi mua hàng chỉ trong chưa đầy 2 phút, không lo thiếu tiền mặt hay tiền lẻ, không lo mất cắp khi mang nhiều tiền bên mình.  

Mọi giao dịch sẽ được bảo mật an toàn và chính xác tuyệt đối. 

 Giải pháp thanh toan thẻ qua MPOS sẽ giúp cửa hàng./doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng trải nghiệm sản phẩm, làm hài lòng khách hàng với đa dạng dịch vụ thanh toán từ đó tăng doanh thu vượt trội.

LIÊN HỆ TƯ VẤN GIẢI PHÁP THANH TOÁN MPOS!

Hotline: 1900 63 64 88

 Email: hotro@mpos.vn