Background

GIÀY XINH DIỆN TẾT TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Giày BQ - Thương hiệu giày công sở nổi tiếng hàng đầu tại Đà Nẵng chính thức trở thành đối tác của MPOS, mang giải pháp thanh toán không tiền mặt cùng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất giúp khách hàng mua sắm nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và không lo tài chính.

Sắm giày sang xịn mịn trả góp nhẹ nhàng 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt tới 9 tháng lại không thủ tục rườm rà. Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ GIÀY BQ

Giày BQ là thương hiệu giày công sở nổi tiếng tại Đà Nẵng được thành lập từ năm 2005. Mỗi sản phẩm của Giày BQ là tổng hoà của thiết kế thời thượng, đường nét trang nhã và phom dáng chuẩn mực.

Từng sản phẩm Giày BQ mang đến khách hàng không chỉ là phụ kiện thời trang đơn thuần mà còn gởi gắm vào đó là tâm huyết của những bàn tay Việt tài hoa với mong muốn được trở thành người đồng hành cùng khách hàng trong những khoảnh khắc quan trọng trên hành trình chinh phục thành công.

Sản phẩm đa dạng được thiết kế tỉ mỉ từng đường nét, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ thời thượng mà còn cam kết chất lượng bền bỉ. Gồm các dòng sản phẩm chính: 

- Giày nam: giày tây, giày cỏ, sandal, giày thể thao, dép.

- Giày nữ: giày cao gót, giày búp bê, sandal, giày thể thao, dép.

- Giày trẻ em.

- Các phụ kiện làm bằng da khác: ví, nịt.

Giày BQ mang đến những dịch vụ khác biệt để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thật sự hài lòng khi tin tưởng và lựa chọn BQ. Bảo hành sản phẩm trọn đời, đổi trả sản phẩm linh hoạt trong vòng 30 ngày, Chương trình Khách hàng thân thiết BQ VIP Member với nhiều ưu đãi đặc biệt…

SẮM GIÀY BQ TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT NHẸ NHÀNG

Mới đây, Giày BQ đã chính thức kết hợp cùng MPOS với mong muốn đa dạng hoá phương thức thanh toán cho khách hàng, giải quyết những khó khăn trong quá trình mua sắm và loại bỏ nỗi lo về tài chính.

Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những đôi giày cao cấp nhất tại Giày BQ với hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua MPOS với nhiều tiện ích: 

  • Không cần chứng minh tài chính 
  • Không thủ tục rườm rà chỉ cần thẻ tín dụng 
  • Không lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt: 3 - 6- 9 tháng
  • Áp dụng cho hoá đơn từ 3 triệu đồng trở lên 

 Như vậy mỗi tháng khách hàng chỉ cần tiết kiệm ra một khoản vài trăm nghìn để trả dần chi phí mua sắm lại không lo phát sinh thêm khoản lãi suất như hình thức vay tín dụng hay trả góp thông thường.

Ngoài ra, việc áp dụng phương thức trả góp 0% lãi suất cũng giúp cho Giày BQ tiết kiệm được chi phí quản lý nhân sự, doanh thu và chi phí Marketing, thu hút nhiều hơn khách hàng trải nghiệm mua sắm sản phẩm từ đó tăng doanh thu vượt trội.

Sắm giày sang trả góp dễ dàng qua MPOS trải nghiệm ngay hôm nay!

 

Tìm hiểu thêm về GIÀY BQ!

Website: http://www.giaybq.com.vn/

Hotline: 1800 68 79