Background

CỔNG THANH TOÁN MPOS ĐỒNG HÀNH CÙNG PTI, PVI, EBAOHIEM.VN... CUNG CẤP CÁC GÓI BẢO HIỂM TOÀN DIỆN TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Cổng thanh toán MPOS không chỉ liên kết hợp tác với cửa hàng doanh nghiệp cung cấp sản phẩm dịch vụ làm đẹp, mua sắm, ăn uống mà còn là đối tác thân thiết của các đơn vị Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào đồng hành cùng các đối tác Bảo hiểm lớn mang lại giải pháp thanh toán Trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng của hơn 22 ngân hàng, giúp người dân Việt Nam bảo vệ cuộc sống toàn diện với những gói bảo hiểm uy tín, chất lượng.

CÁC ĐỐI TÁC BẢO HIỂM CỦA CỔNG THANH TOÁN MPOS

1. Bảo hiểm PTI

PTI một trong những đơn vị bảo hiểm hàng đầu Việt nam với hơn 20 năm hình thành và phát triển.  PTI trở thành doanh nghiệp bảo hiểm bán lẻ hàng đầu thị trường và thực sự trở thành công ty bảo hiểm của cộng đồng. Hiện nay PTI đang cung cấp cho khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp hơn 100 sản phẩm bảo hiểm thuộc 4 nhóm sản phẩm chính: bảo hiểm Xe cơ giới, bảo hiểm Con người, bảo hiểm Tài sản kỹ thuật, bảo hiểm Hàng hải.

Đặc biêt, PTI là một trong những công ty bảo hiểm tại Việt Nam tiên phong triển khai hình thức trả góp 0% giúp những người có nhu cầu mua bảo hiểm giảm bớt nỗi lo về tài chính mà vẫn được tối ưu hoá quyền lợi.

Khi tham gia các gói bảo hiểm như con người, xe cơ giới, tài sản kĩ thuật hoặc hàng hải, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán 1 lần hay nhiều lần theo tháng (3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng). Chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 22 ngân hàng liên kết quẹt thẻ thanh toán nhanh chóng qua cổng MPOS.

>>> Tìm hiểu thêm về PTI tại đây: pti.com.vn

2. Bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PVI  là nhà bảo hiểm số một Việt Nam và là doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam đầu tiên được A.M Best xếp hạng năng lực tài chính ở mức B++ (tốt). Là một trong 3 doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới lớn nhất thị trường, bảo hiểm PVI đã và đang dần chiếm trọn sự tin tưởng của mọi khách hàng.

Bảo hiểm PVI cũng đã sớm cập nhật xu hướng thanh toán tân tiến nhất hiện nay áp dụng hình thức thanh toán trả góp 0% lãi suất qua cổng thanh toán MPOS cho khách hàng tham giam mua bảo hiểm xe máy, ô tô.

Theo đó, gói bảo hiểm sẽ được chia nhỏ theo hàng tháng chỉ với vài chục hay vài trăm nghìn đồng, với kỳ hạn trả góp lên tới 12 tháng. Khách hàng mua gói bảo hiểm ô tô vài chục triệu cũng không phải phân vân về chi phí khi mỗi tháng chỉ phải trả một khoản tiền bảo hiểm nhỏ bằng thẻ tín dụng mà nhận lại giá trị lớn gấp nhiều lần khi gặp sự cố.

>>> Tìm hiểu thêm về bảo hiểm PVI; https://baohiempvi.com/

3. Ebaohiem.vn

Công ty Cổ Phần Tư Vấn Bảo Hiểm Trực Tuyến (eBaoHiem.vn) đã hợp tác cùng cổng thanh toán MPOS hỗ trợ khách hàng khi mua bảo hiểm sức khỏe Eroscare có thể thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng thông qua máy quẹt thẻ MPOS

Thay vì phải thanh toán bằng tiền mặt với số tiền bảo hiểm lên đến hàng chục triệu đồng, các khách hàng mua dịch vụ bảo hiểm tại eBaoHiem.vn có thể thanh toán bằng các loại thẻ Ngân hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ trong vài phút lại đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không những thế phương pháp thanh toán này cũng giúp eBaohiem quản lý dòng tiền tốt hơn, các giao dịch của khách hàng luôn được ghi nhận và bảo đảm. Khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn khi mua bảo hiểm.

Ngoài ra, còn có rất nhiều các đơn vị bảo hiểm uy tín lớn mạnh khác hợp tác đưa giải pháp thanh toán không tiền mặt qua cổng MPOS phải kể đến như bảo hiểm Bảo Việt, bảo hiểm Vietinbank Đông Đô, Bảo hiểm Daichi Life bảo hiểm liên hiệp Viêt Nam UIC.

MPOS Việt Nam hiện đang là đơn vị duy nhất trên thị trường Đông Nam Á cung cấp giải pháp nhận thanh toán qua thẻ trên nền tảng quản trị di động cho các công ty bảo hiểm. Thời gian tới chúng tôi vẫn sẽ không ngừng phát triển sản phẩm và mở rộng số lượng đối tác bảo hiểm góp phần mang đến cho nhà nhà một cuộc sống tươi đẹp và an tâm hơn bao giờ hết.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 1900 63 64 88

Hoặc email: hotro@mpos.vn