Background

CHINH PHỤC ANH NGỮ TRẢ GÓP TỪ TỪ 0% LÃI SUẤT

mPOS đồng hành cùng hàng ngàn địa chỉ Tiếng Anh uy tín trên cả nước giúp các em học sinh vui học ngoại ngữ phát triển tư duy và kỹ năng để vươn cao vươn xa hơn mỗi ngày.

Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ mới đây cũng liên kết cùng mPOS triển khai giải pháp thanh toán trả góp 0% lãi suất tại 4 chi nhánh, học thả ga chi phí nhẹ nhàng trả dần hàng tháng.

Cùng tìm hiểu chi tiết!

VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TRẢ GÓP 0% 

Thấu hiểu được việc phải cân bằng tài chính nhưng vẫn phải chọn cho con môi trường học tập Tiếng Anh chuyên nghiệp của phụ huynh, Chuỗi Anh Ngữ Quốc Tế Âu Mỹ chính thức triển khai chương trình “Học Tiếng Anh Trả góp 0% qua mPOS".

  • Phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ học trước, học phí chia nhỏ trả dần trong nhiều tháng sau. 
  • Hình thức tham gia trả góp vô cùng đơn giản, đối với các khoá học có giá trị từ 3 triệu trở lên, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký trả góp 0%. 
  • Thủ tục đơn giản không cần chứng minh tài chính hay giấy tờ rườm rà, chỉ cần mang theo thẻ tín dụng của 1 trong các ngân hàng liên kết với mPOS. 
  • Khách hàng chỉ cần quẹt thẻ và lựa chọn kỳ hạn trả góp 3 - 6 - 9 -12 tháng và hoàn tất chưa đầy 10 phút và hoàn toàn không mất thêm phí lãi suất hàng tháng

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thanh toán thẻ thông thường, mPOS chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ từ nội địa đến quốc tế, thanh toán đa dạng từ quẹt thẻ, quét mã QR đến thanh toán không tiếp xúc. 

VỀ ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT ÂU MỸ 

Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ - chuỗi trung tâm Tiếng Anh uy tín với 4 chi nhánh tại TPHCM. 

Chương trình học phong phú, đa dạng các lớp học, ngoài những buổi học tiếng Anh theo giáo trình, trung tâm còn liên tục xây dựng các “Chương trình ngoại khóa”, các lớp “Kỹ năng thực tế” tạo nên sân chơi bổ ích và giúp học viên phát triển các kỹ năng ứng xử trong cuộc sống, dạn dĩ trong giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ dạy học Quốc tế sẽ giúp các học viên phát triển toàn diện dựa trên các giá trị và tiêu chuẩn giảng dạy.

Cơ sở vật chất và không gian học thoải mái được thiết kế hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ được tốt nhất. 

Anh Ngữ Quốc Tế Việt Âu Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và chất lượng dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. 

ANH NGỮ QUỐC TẾ VIỆT ÂU MỸ - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vui học Tiếng Anh trả góp 0% cực nhanh cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn mùa tựa trường!

Tìm hiểu chi tiết ngay: http://vietaumy.edu.vn/

Hotline: (028) 7109 7107

 

 

Thông tin liên hệ

Hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn.

Gửi thông tin